ผู้เขียน หัวข้อ: เป้าตุงสีกากี  (อ่าน 101396 ครั้ง)

champ007

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 30
  • ดูรายละเอียด
เป้าตุงสีกากี
« เมื่อ: ธันวาคม 30, 2009, 01:19:49 PM »
          สวัสดีคับ ผมชื่อซันอายุ 20 ปีหมาด ๆ สูง 178 หนัก 68 ผมผิวคล้ำเพราะเปงคนใต้ แต่ว่าเนียนเพราะสำอางค์ หน้าตาคมเข้มจมูกโด่ง แต่บานนิด ๆ คับ อิ ๆเรื่องที่ผมจะเล่าเกิดตอน ม.3 คับ ผมอยู่โรงเรียนรัฐบาลแห่งหนึ่ง ในห้องมีผู้ชายเกือบ 20 คน กลุ่มเราเปงกลุ่มใหญ่สุด เกเรสุด หน้าตาก็ดีเกือบทุกคน แต่ว่าพวกเราจะหุ่นดีกันทุกคนคับ เพราะว่าเราชอบเล่นกีฬากัน และเราอยู่หอในกันเกือบหมดด้วยซึ่งบ้าเล่นกล้ามกันมาก ๆ ผมเองตอนนั้นก็ยังชอบผู้หญิงอยู่ แต่ก็ชอบมองผู้ชายเหมือนกัน
 

ตอนนั้นพวกเราชอบเอากางเกงไปแต่งทรงกันให้มันพอดีตัวขึ้น โดยมันจะพอดีช่วงขาและรัดตรงเป้า แล้วก็จะรีดให้เป็นมันเผล็บ มันเลยดูเหมือนผ้าบาง ๆ ขนาดเวลายืนเฉย ๆ ก็เหงเป็นลายเส้นกางเกงในบาง ๆ โดยเฉพาะตรงก้น จะเห็นได้ชัดมาก ผมชอบมองไอ้เป้มากที่สุด เพราะมันชอบใส่เกงในตัวเล็ก ๆ มันบอกว่าจะได้ไม่ห้อยยาน เวลามันใส่กางเกงกากีจะไม่เห็นขอบกางเกงในเสียทีเดียว แต่จะเห็นเป็นรอยเนื้อที่ถูกเกงในรัดเป็นร่อง ซึ่งน่าเอานิ้วไปลูบ มั่ก ๆ นี่ขนาดยืนเฉย ๆ นะ
ยิ่งเวลาขยับตัวยิ่งแล้วใหญ่ เช่นเวลาเดิน เวลาขาขยับเราจะเห็นรูปกล้ามต้นขาได้ชัดเจน และตอนก้าวขาไปมา เป้ามันจะรั้งเป็นรอยนูน ๆ และข้างหลังก็จะเห็นเป็นเนื้อก้น และขอบกางเกงในได้ชัดเจนเลย บางคนชอบเดินแล้วล้วงกระเป๋าไปด้วย ก็ยิ่งรั้งเป้าเห็นรอยเป้าตุง ๆตรงหว่างขา ชัดขึ้นไปอีก ส่วนด้านหลังไม่ต้องพูดถึง รัดจนเห็นเป็นแก้มก้นและรอย กางเกงในชัดมาก โดยเฉพาะเวลาเดินหรือก้มและเมื่อเวลานั่งเรียน เป้ามันจะรั้งจนไปติดกับหว่างขา จะเห็นเป็นรอยนูนได้เด่นชัด บางคนมันก็จะรั้งแบ่งครึ่งเป็นสองซึก บางคนมันก็จะรั้งไปฝ่ายใดฝ่ายนึง ผมชอบหาข้ออ้างก้มใต้โต๊ะเพื่อสำรวจดูเป็นประจำ บางทีใครที่รำคาญมาก ๆ เวลารั้งก็จะเอามือล้วงมาใต้โต๊ะเพื่อจัดระเบียบเป้าให้เข้าที่
คุณก็จะได้เห็นมือคนนั้นบีบ ขยำเป้า จนต้องจินตนาการอยากให้เป็นมือของตัวเองจังเล้ย....

และแล้ววันนั้นแห่งความทรงจำก็มาถึง วันนั้นเป็นวิชายิมนาสติก ผมกับเป้ไม่ได้ใส่ชุดพละมา 2 คน
ครูจึงทำโทษให้ผม 2 คนวิ่งจนกว่าคนอื่นทำเสดหมด เหลือแต่เรา 2 คนวิ่งอยู่ อาจารย์ก็เรียกพวกเรามา แล้วผมก็ต้องตกใจเพราะว่า อ.พละ ได้ล้วงยัดเสื้อที่หลุดรุ่ยเพราะเพิ่งวิ่งเสดเข้าไปในกางเกงของผม แกแกล้งขยำเป้าผม 1 ทีแล้วดึงมือออก ตอนดึงมือออกดว้ยความฟิตของกางเกงทำให้มือแกเบียดกับเป้าผมเต็ม ๆ แล้วแกก็ไปทำกับเป้เหมือนกัน


หน้าตาของครูพละนั้น ล่ำเตี้ย ผิวเหลืองกร้านแดด หน้าตาออกแนวโรคจิต มีคนลือกันว่าแกเคยหลอกนักเรียนหญิงไปอึ้บด้วย
ส่วนไอ้เป้เตี้ยกว่าผมประมาณคืบและล่ำกว่า แต่มันขาว หน้าเข้มจมูกโด่ง ผมคิดว่ามันหล่อกว่า แต่มีคนชอบผมเยอะกว่า ผมอาจจะหล่อกว่าก็ได้มั้ง ไม่รุเหมือนกัน


เมื่อแกยัดเสื้อและขยำเป้าพวกเราคนละหนึ่งทีเสดก็ให้ไอ้เป้ทำท่าสะพานโค้งเปงคนแรก แต่มันทำไม่ได้เพราะรองเท้ามันไม่มีดอก ทำให้ลื่นทรงตัวไม่ได้ แกจีงให้ผมไปอยู่ปลายเท้าไอ้เป้แล้วกดยืดให้ติดกับพื้น เมื่อมันทำท่าสะพานโค้ง ด้วยจุดที่ผมนั่งคุกเข่าอยู่ตรงระหว่างปลายเท้าสองข้าง มันทำให้สายตาผมอยู่ระดับเดียวกับเป้ามันพอดี กางเกงได้รั้งตั้งแต่ร่องก้นจนถึงหว่าขาแบ่งเป็นสองซึกเห็นได้ชัดเจน แล้วก็มีก้อนกลม ๆ อยู่ตรงเป้านูน ๆ ของมัน ดูไม่เห็นเป็นลำ แต่ก็เห็นเป็นก้อนกลม ๆ ชัดเจน แล้ว อ.พละพูดว่าเป้าใหญ่นะ

แล้วยังชอบใส่กางเกงรัด ๆ อีก ชอบโชว์หรอ แล้วแกก็ขยำเป้าไอ้เป้ 1 ที ไอ้เป้ตกใจลงไปนอน ตอนนี้เป้าของผมก็เริ่มคับขึ้นมาเพราะมีอารมณ์ บอกกับผมหัดมาใส่เกงในตัวเล็ก ๆ ตามไอ้เป้ ทำให้มันยิ่งคับขึ้นไปอีก อาจารย์บอกว่าให้ทำอีกทำไปเรื่อย ๆ จนกว่าแกจะสั่งหยุด แต่ด้วยความที่แข้งขาอ่อนเพราะวิ่งมาหลายรอบไอ้เป้จีงทำได้แปปเดียว อาจารยฅ์จึงให้ผมไปนั่งข้าง ๆ มันแล้วเอามือรองหลังมันแทน แล้วผมก็ได้มองเป้าไอ้เป้แบบใกล้ ๆ ด้านข้าง มันตุงเป็นก้อนกลมใหญ่ขึ้นมาและเห็นเส้นเกงในตรงข้างสะโพก


แล้วผมก็แกล้งเอามือไปรองตรงก้นของมัน ที่ตอนนี้เกร็งแน่นเพราะทำท่าสะพานโค้ง ทำเอาเป้าผมยิ่งคับขึ้นไปอีก ผมพยาสกดให้นิ่งเพราะรู้ว่าเด๋วต้องเป็นตาตัวเองแต่ก็ทำไม่ได้ ระหว่างที่ไอ้เป้ค้างท่า อ.พละ ก็เอาไม้เรียวจิ้มบ้าง ถูบ้างตรง เป้ามันไปเรื่อย ๆ และแล้วก็มีเสียง ก๊อกแก๊ก ๆ ไฟเช็คหล่นจากกระเป้าเกงไอ้เป้ แล้วอ.ก็เดินเข้ามาล้วงมือค้นกระเป๋าเกงไอ้เป้หาบุหรี่ทั้ง ๆ ค้างท่า เป้าก็ยิ่งรั้งเข้าไปอีก และมองเห็นว่าแกล้วงมือไปคลำแถวเป้ามันด้วย เมื่อไม่เจอแกก็เอามือคลำขยำไปทั่วท่อนล่างไอ้เป้ทั้งตรงเป้า หว่างขา และร่องตูด พอไม่เจอก็เอามือล้วงในขากางเกงอีกจนผ้าตึงรัดแน่นไปทุกส่วน ล้วงหน้าล้วงหลัง ไม่ใช่ล้วงเปล่าเนื้อผ้าบาง ๆเห็นว่าแก่ขยำไปด้วยเพื่อหาบุหรี่


เมื่อไม่เจอแกก็บอกให้ผมทำท่าสะพานโค้ง โดยให้เป้รองหลัง ผมรู้ตัวเลยว่าลำท่อนของผมต้องป่องเด่นชัดแน่ ๆ เพราะเวลาใส่เกงในผมจะเอาท่อนชี้ลง ยิ่งตอนนี้แข็งเต็มที่และมีเนื้ออันทะเป็นหมอนรองลำท่อน ก็ยิ่งดันป่องออกมา บวกกับเป้ารั้งที่เอียงไปทางขวาข้างเดียว อ.พละก็ขยำเป้าผมทันทีถามว่าผมเป็นตุ๊ดหรอ ผมเงียบ แล้วแกถามว่าชอบเป้หรอ ผมบอกว่าเปล่า แล้วแกก็บอกให้เป้ขยำเป้าผม ไอ้เป้ก็เอามือมาวางบนเป้าผม แกบอกว่าขยำด้วย แต่มันก็เฉย แกเลยขยำให้ดูใหญ่ ผมเอี้ยวหัวเงยดู

เห็นแกเอามือทั้งขยำเคล้าคลึงแรง ๆ ตรงเป้าผมจนคับไปหมด แล้วแกก็บอกให้ไอ้เป้รูดซิปผม ไอ้เป้ทำตาม แล้วแกก็เอามือมาแหวกซิบให้เปิดออก เผยเห็นเกงในสีเทาแบบสปอร์ตของผม และให้เป้ล้วงเข้าไปทางช่องซิปหาบุหรี่ทุกซอกทุกมุม ดีที่เมื่อเช้าผมชักว่าวมา3 รอบผมจีงยังไม่แตกง่าย ๆ แต่ไอ้เป้ก็ไม่เจอ แกจึงสั่งให้พวกเราถอดเสื้อผ้าเหลือเกงในตัวเดียวที่ตอนนี้ของผมตุงเหน่ง แต่เกงในสีขาวแบบสปอร์ของเป้ไม่ตุงมากนักอาจเพราะมันเปงชายแท้ แล้วสั่งพวกเรายืนอ้าขายกมือ แกก้มลงมองทุกที่ ๆ แกคิดว่าอาจซ่อนไว้ได้ เมื่อแกมาก้มดูผมแกได้บีบขยำเป้าผมอีก 1 ทีอาจเพราะหมั่นใส้ที่ตุงเกินเหตุ

เมื่อไม่เจอแกถามว่าสูบบุหรี่หรือเปล่า พวกเราตอบว่าเปล่าคับ แกถามว่าพกไฟเช็คทำไม ผมบอกว่าเอาไว้จุดดอกไม้ไฟเล่น

แล้วแกก็ค้นกองเสื้อผ้าของเราและเจอบุหรี่ครึ่งท่อนในกระเป๋าลับตรงเข็มขัด แกถามว่ากระเป๋าใคร เมื่อเป้ยอมรับแกจึงทำโทษโดยให้มันทำท่าสะพานโค้งอีก โดยมีผมขยำเป้าให้ทั่ว ๆ คราวนี้ผมเลยจัดการให้มันมือทั้งบีบนวด ขยำ จนมันมือ จนคราวนี้ท่อนมันก็เริ่มสู้มือโดยการแข็งและพองตัวขึ้นเรื่อย ๆ

จนดันกางเกงในขี้นเห็นขอบไข่นิด ๆหมอยแพลม ๆ ยิ่งเต็มไม้เต็มมือโดยผมลูบตั้งแต่หว่างขาขึ้นมาตรงเป้าแล้วคลึงพร้อมขยำไปรอบ ๆ เป้าที่นูน บางทีหัวมันกระตุกสู้มือด้วย มันบอก อ.ว่าผมเสียวน้ำจะแตกแล้ว แกจึงบอกให้ผมหยุด แล้วปล่อยกลับไป พร้อมนัดทำโทษครั้งต่อไป

และวันนี้ตอน 7 โมงเช้าที่หอในก็เป็นการทำโทษครั้งสุดท้ายของเรา โดยแกให้ทำท่าสะพานโค้งและแหวกซิบ แล้วให้เพื่อนทุกคนจับ กับรุ่นพี่ ม.4ด้วยเพราะหออยุ่ตึกเดียวกัน และมีกลุ่มกระเทย ทั้ง ม.3และ4 กลุ่มนึง 8 คนก็ได้จับของเราด้วยเช่นกัน และมีบางคนที่เคยมาจีบผมและขอจับเป้าผมแต่ผมไม่ชอบ

เช้าอย่างนี้ปกติก็แข็งอยู่แล้ว พี่เขาได้คลึงพร้อม ๆ ขยำจนผมเสียวสู้มือคงถูกใจแกแน่ ๆ บางคนก็ถ่ายคลิปถ่ายรูปไว้ด้วย

หลังจากวันนั้นก็มีคลิปผมกับเป้โดนขยำเป้าตุง ๆ ตอนเช้าหลุดไปทั้งโรงเรียน จนมีคนมาขอจับบ่อย ๆ แต่ผมไม่เคยให้จับเรย


 แต่บางคนก็ไม่ขอแอบมาขยำเลยก็มี จนผมและเป้นั้นดังไปทั่วโรงเรียน

ployploy

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 11
  • ดูรายละเอียด
Re: เป้าตุงสีกากี
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 03, 2013, 08:30:10 PM »
ขอบคุณค่ะ ;D ;D ;D

larnout

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 2
  • ดูรายละเอียด
Re: เป้าตุงสีกากี
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2014, 01:15:36 AM »
บร๊ะเจ้าาา

Wannapawp

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เป้าตุงสีกากี
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 19, 2014, 05:28:31 AM »
อืม อ่านแล้วก็เป็นบทความดีๆที่บอกต่อกันนะครับ