ผู้เขียน หัวข้อ: โดนหลอก  (อ่าน 36983 ครั้ง)

goddevil

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 21
    • ดูรายละเอียด
โดนหลอก
« เมื่อ: ธันวาคม 30, 2009, 06:09:23 AM »
      ตอนนี้ผมจบมอหกใหม่ๆ พึ่งเข้ามาเรียนที่กรุงเทพ เหตุเกิดที่พัทยาไปเที่ยวเข้าค่ายรับน้องที่พัทยาที่โรงแรมแหล่งหนึ่ง พอไปถึงก็เอาของไปเก็บที่ห้องนอนตามที่อาจารย์จัดให้
นอนห้องละ 2 คน เเล้วก้ไปทำกิจกรรมต่าง ๆ พอตกเย็น


อาจารย์ก็ปล่อยให้อาบน้ำพักผ่อนตามสบาย ผมกะเพื่อน อาบน้ำเสร์จแล้วก็กับมานอนพักผ่อน
ที่ห้อง พอดีมีเพื่อนห้องข้างๆ มาเคาะประตูตอนนั้นเวลาน่าจะห้าทุมเเล้วพวกเราชวนกันออกไปเล่นน้ำทะเลตอนห้าทุ่ม มีไปกัน ผู้หญิงหกคน ผู้ชาย เก้าคน  เล่นน้ำทะเลไปกินเหล้ากันไปตามประสาเด็กๆผู้ชายผู้หญิงผูดคุยเรื่องทะลึ่งกันเมามันมาก พอเมาได้ทีเเล้วก็พอกันกับไปนอนแต่เพื่อนผู้หญิงคนหนึ่ง เ

ห็นสระว่ายน้ำก็เลยชวนกันไประหว่างนั้นมีผู้หยฺงไปหกันหกคน มีผู้ชายไปสองคนคือผมกะเพือนที่ไม่สนิดกันไม่รู้จักกันไม่คุยกันเลย ผู้หญิงกลุ่มนี้แอบชอบเพื่อนที่ผมไม่รู้จักคนนี้คับ แล้วผู้หญิงกลุ่งนี้ก็ชอบผมอยู้ด้วยก็เลยชวนผมไปเล่นน้ำที่สระว่ายน้ำ เราเล่นกันถึง ตีห้า หยอกลองกันตามประชาชายหญิงในสระนั้น
ผมไม่เคยคุยกะเพื่อนผู้ชายที่อยู่ในสระนั้นเลยเพราะว่ามันมีผู้หญิงจีบเยอะผมเข้าไปคุยกะมันไม่ได้ เพราะผมก็มีผู้หญิงมาจีบเหมือนกันผมแกล้งใจผมก็เลยนั้นคุยไปเรื่อยๆ

จนเวลาตีห้า พนักงานทำความสะอาดมาพวกเราก็ชวนกันขึ้นไปอาบน้ำนอน ผมไปส่งผู้หญิงเข้านอนก่อน และเพื่อนผมคนนั้นก็ไปส่งผู้หญิงเข้าห้องนอนพร้อมๆ กะผม จากนั้นเราก้ลงลิฟมาด้วยกันสองคนเรามองตากกัน เเล้วมัน บอกผมว่า มึงน่ารักดีว่ะกูชอบมึง จากนั้นมันก็ล็อกลิฟ ให้ลิฟค้างอยู่ในลิฟกันสองคน อล้วมันก็เดินมาจูบปากผม


 บอกว่ากูขอดูควยมึงหน่อยดิ ผมไม่ได้พูดอะไรเลยมันทำผมจัดการผมหมดเลย มันให้ผมนั้นลงแล้วถอดกางเกงว่ายน้ำผมอกแล้วมันก็ถอดของมันเเล้วเอามาวัดกัน มันบอกว่าของมึงยาวว่ะ แต่ขอกูใหญ่ กูขอดูดได้ปาวว่ะ ผมอกมันว่า มึงกล้าหรอ มันบอกว่า แล้วมึงกล้าปาวว่ะ ผมถามมันว่ามึงเป็นเกย์หรอ มันบอกว่า กูเมากอยากเอาตูดว่ะ มึงไปนอนกับกูนะโว๊ย ผมถามมันว่าเพื่อนมึงล่ะ ไม่อยู่นอนกะเเฟนมัน ผมบอกว่าเออไปก็ไปว่ะ อีสัตจะหรองกูไปเยสหรอว่ะ มันบอกว่าได้ก็ดี กูชอบเอาผู้ชายว่ะ มันถามผมว่ามึงเป็นปาว ผมบอกว่ากูไม่ได้เป็นแต่ถ้าได้ก็ดี มันบอกว่า แม่งสรุปว่าชอบเหมือนกันล่ะว่ะ จากนั้นมันก็เริ่มดูดควยผมผมโดนผู้ชายคนเเรกที่ดูดควยผมผมรู้สึกว่าแม่งมันกล้าว่ะกูเป็นผู้ชาย

 แม่งมันก็เป็นผู้ชายผมเลยขอมันดูดลองดูบ้าง ผมก็ดูดไม่ค่อยเป็นมันค่อยๆ สอนผมดูด  จนมันแตกไม่บอกผม น้ำที่ไหลออกมาจากควยมันใหญ่ๆเรียงๆ หัวแดงๆ ขนดกๆ ไข่ใหญ่ๆ ของมันมันกระแทงใส่ปากผมเต็มที่  จนผมจะอวกออกมา มันรีบเอามือมาปิดปากผมบอกว่ากลืนเข้าไปเลยดิกลั้นใจไว้ แล้วผมก้กลืนไป เเล้วมันก็จูบปากผม ควยผมโครตเเข็งคับ มันบอกว่ามึงใส่กางฃเกงดิเดียวไปอาบน้ำกัน ผมก็ใส่กางเกงแล้วมันก็พาไปนอนห้องมัน มันรีบดึงผมเข้าห้องน้ำผมถามมันว่า มึงเงี่ยนมากปาว มันไม่ตอบ

มันให้ผมหันหลัง มึงจะทำไรกูว่ะ กูจะเยสตูดมึง ไอ้สัต กูเป็นผู้ชายนะโว๊ย มันบอกว่าผู้ชายเเล้วไงก็เงี่ยนหรือว่ามึงไม่เงี่ยนว่ะแม่ง หันหลัง ผมบอกมันว่าเออ ลองดูก็ได้ว่ะ มันบอกว่ากูเสร็จแล้วเดียวกูให้มึงเอา มันเอาสบู่มาทาทึ่ควย มัน เเละตูดผมแล้วมันก็รูฐแทงเข้าไปอยากเเรงผมรู้สึกว่าตูดผมมันคับไปหมด ผมขมิกตูดมันบอกว่ามึงขมิกทำควยไรว่ะกูเสี่ยวว่ะ กูเจ็บไอ้สัต มึงแทงแม่งโครตแรง ตูดกูบานหมดควยแม่งเล็กที่ใหนล่ะ เราสองคนหัวเราะ มันบอกว่ามึงทนแปปนะโว๊ยกูจะกะแทงตูดมึงให้บาน จะทำให้มึงติดใจกูมึงจะได้ให้กูเอาบ่อยๆ


 มึงอยากเกร็งนะโว๊ย ผมทำตามที่มันบอกเเล้วมันก็เริ่มแทงเข้าแทงออกที่ตูดผมอยากเเรง มันค้างเสียงดังมากคับอยู่ๆ มันบอกว่าตูดมึงฟิตว่ะเเล้วมันก็กระแทงเเรงขึ้นจนมีเสียดังขึ้นในรูตูด มันบอกว่าตูดมึงดูดควยกูดีชิบหายเลยเลยมันก็กระแทงครั้งสุดท้ายเต็มแรงของมัน มันบอกว่า กูมันว่ะ ผมบอกมันว่้ากูเจ็บโครต เลือกุออกปาวว่ะ มันบอกว่านิดหน่อย

     แสบปาว ผมแกล้งตอบมันว่า แสบมากเลยครับสามีที่รัก ผมกะมันก็หวัเราะ แล้วมันบอกว่า กูคันตูดว่ะเลียตูดเป็นปาวว่ะ ลองดูก็ได้ มันหัดหลังมาแล้วเอามือแหวตูดเเล้วผมก็เอาลิ้นแยกเข้าๆ ออกๆ มันรู้สึกว่า มันดีว่ะ มึงแทงตูดกูแรงๆ นะกูชอบ แล้วมันก็จับควยยาวๆของผมยัดตูดมันผมตัวสั่นเลยครับในรูตูดมันอุ่นๆ


 ผมยัดเข้าไปจนสุดควยผมเเล้วผมก็กระแทงได้ประมาณสามสิบวิก็แตกในตูดมัน ฟิตมากครับ รูตูดมันแล้วจากนั้นเราก็แอบเอากันบ่อยๆ ครับ เพราะเราสองคนแอบชอบกัน รักมันว่ะ แต่ตอนนี้มันเกลียจผม