ผู้เขียน หัวข้อ: ลักหลับเพื่อนข้างเตียง(ทหาร)  (อ่าน 43533 ครั้ง)

ball24

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 21
    • ดูรายละเอียด
ลักหลับเพื่อนข้างเตียง(ทหาร)
« เมื่อ: ธันวาคม 30, 2009, 03:13:13 AM »
มาต่อกันเลย หลังจากครั้งแรกที่เห็นไอกานต์กับ ผช.ครูหมาน ล่อกันในห้องน้ำยามดึกมาแล้ว ก็ทำให้ผมรู้สึกแปลก อยากลองแบบนั้นดูบ้าง แต่จะแสดงออกอะไรมากก็ใช่ที่เด๋วงานจะเข้า ก็ได้แต่แอบมองเพื่อนๆเวลาต้องอาบน้ำรวม กัน บางคนใส่กางเกงในบางคน ไม่ใส่อะไรเลย ควยโตงเตงกันสลอน คืออาบน้ำทีมองไปทางไหนก็อวัยวะเพศชายทั้งนั้น ทุกๆวันพวกเราได้รับการฝึกอย่างสมบุกสมบัน ทำให้เหนื่อยกันทุกคน จนจะครบเดือนนึง ผู้หมวดต๋อง ผู้ฝึกทหารใหม่ก็เรียกผมไปพบ แล้วบอกว่า


 " กรุเหงเมิง จบธุรการมา งั้นมาช่วย บก.หน่วยฝึกแล้วกัน ไม่ต้องลงไปฝึก " โอ้ว พระเจ้า งานสบาย นับแต่นั้นมาผมก็มาช่วยงานที่หน่วยฝึกเป็นต้นมา และในค่ำคืนหนึ่ง หลังจากผมเคลียร์งานตารางฝึกเพื่อรับตรวจ ยศ.ทบ.ให้กับจ่ากองหน่วยฝึกเสร็จ น่าจะประมาณเกือบเที่ยงคืนผมก็หอบสารร่างขึ้นโรงนอน เพื่อนทั้งหมดก้หลับกันไปแล้ว ผมล้มตัวไปนอนบนเตียง ( ซึ่งโดยปกติจะมีเตียง2เตียงชิดติดกันแล้วจะมีตู้คั่นไว้ ) และเตียงที่ชิดติดกับผมมันเป็นเตียงของไอไม้ เพื่อนหมวดเดียวกันกับผม


ไอไม้มันเรียน กทม.แต่มันผ่อนผันไม่ทัน ต้องมาเป็นทหาร อายุมันน่าจะ 22 ปี เป็นลูกคนไทยแท้ในพื้นที่จังหวัดปัตตานี น่าตาก็โอเคนะ ผมว่า นานๆได้ขึ้นมาบนโรงนอนในตอนเพื่อนหลับหมดแล้วนี่ มันช่างได้บรรยากาศเจงๆ ผมมองไอไม้อยู่พักใหญ่ พอแน่ใจว่าไอเพื่อนผมคนนี้มันหลับแล้วจริงๆ ไอไม้นอนถอดเสื้อ เพราเอากาศมันร้อนเอาการ พัดลมเพดานไม่ได้ช่วยอะไรเลย ผมล้มตัวลงนอนใกล้ๆมัน แล้วค่อยๆเอามือออกผ่านไปจากมุ้งผมไปยังเขตมุ้งที่นอนมัน มันยังนิ่งในขณะที่ใจผมเต้นตูมตามๆกลัวใครแม่งจะตื่นมาเห็น


 หรือมันตื่นขึ้นมาโวยวาย แต่ก็นะด้วยความอยากผมก็เลื่อนมือไปลูบที่หน้าท้องที่เป็นลอนของมัน ขนอุยๆที่อยู่บริเวณสะดือลามลงไปใต้กางเกงขาสั้นทหารสีเขียวขี้มา นี่มันนุ่มชะมัดยาด ผมค่อยๆลูบๆคลำๆบริเวณเป้ากางเกง เสียงมันในลำคอ อือ.....ทำเอาผมต้องรามือไว้แป่บนึง พักนึงผมเริ่มรุกใหม่ ผมค่อยๆเอามือสอดลงไปในกางเกงขาสั้นแล้วค่อยๆปลดกระดุมกางเกงและลากซิบลงมา ช้าๆ โหยย ระทึกได้อีกครับ หลังจากแบะซิบออกแล้ว มือผมก้ได้สัมผัสก้อนเนื้อหยุ่นที่มีเพียงกางเกงใน ทบ. ( สีเขียวขี้มา )ห่อหุ้มอยู่


ผมค่อยๆลูบๆคลึงๆเป้ากางเกงนั้น และในที่สุดก็สำเร็จครับ ก้อนเนื้อนั้นขยายท่อนแข็งเป็นลำทอดขวางเต็มมือผม มันน่าจะซัก คืบกว่าๆได้ ผมค่อยๆรูดมันในผ่าน กกน.ไปเรื่อยๆ อืมๆๆๆๆๆ เสียงในลำคอไอไม้ ซึ่งผมเองก็ไม่แน่ใจว่ามันจะรู้สึกตัวรู้ปล่าวนะครับ แต่จังหวะนี่แล้วอะไรมันจะเกิดก็ว่ากันไป ผมรูดคลึงท่อนอวัยวะเพศชายที่แข็งปั๊กของไอไม้ได้พักใหญ่ จึงดึง กกน.มันลงมาติดรังไข่เท่านั้นละครับ ท่อนอวัยวะเพศชายของมันก็ชูชันเต็มที่ โหยย ผมได้จับควยเพื่อนสดๆระทึกๆแบบนี้ได้ใจสุดตรีน


 ผมชักของมันไปเรื่อยๆรับรู้ถึงท่อนอวัยวะเพศชายกระตุก ตึ๊บๆ เป็นระยะๆ ผมเร่งมือสาวรูดขึ้นลงเป็นจังหวะจากเร็วๆไปช้า ซี๊ดดดดด อืมมมม เสียงมันลอดมาจากปากไอไม้ แต่มันก็คงยังหลับตาอยู่เลย ผมเร่ง มือเร็วๆ ไอไม้กระตุกตัวและเกร็งขา ก่อนท่อนอวัยวะเพศชายจะพ่นน้ำว่าวออกมาทะลักทะลายท่วมหน้าท้องมัน โหยเจ๋งครับ ได้ลักหลับเพื่อนแมนๆแบบนี้ ระทึกได้อีก หลังจากนั้นผมก็เอาเสื้อที่อยู่บนหัวนอนที่มันถอดไว้มาเช็ดและทำความสะอาด ควยมัน หลังจากเสร็จกิจของมันแล้วผมก็มานอน เอาผ้าห่มคลุมแล้วจัดการสำเร็จโทษควยตัวเองเสร็จตามมันไปหนึ่งยกก่อนที่จะ หลับไป


รุ่งเช้า ตีห้าครึ่งทุกคนต้องลงไปรวม เพื่อวิ่งข้างล่าง ยกเว้นผมซึ่งต้องทำความสะอาด บก.หน่วยฝึก พอตื่นนอนพับผ้าห่มและจัดเตียง ไอไม้ก็เดินมาหาผมแล้ว ตบกะโหลกผมทีนึงก่อนพูดว่า " แม่ง เสือกทำกรุ ซี๊ดด ซักเสื้อให้ด้วยนะ หนอนน้อย " เฮ้ออ นึกว่าจะอับอายขายหน้าซะแล้ว ก่อนมันจะ ชูนิ้วกลางแล้วยิ้มลงไปข้างล่าง ทำให้ผมนึกในใจว่า เอาเหอะๆ กรุมีของเล่นแล้วว งานนี้ ...