ผู้เขียน หัวข้อ: เอากับเด็กม.ต้นโอ้วว้าววววววว  (อ่าน 39398 ครั้ง)

ball24

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 21
    • ดูรายละเอียด
เอากับเด็กม.ต้นโอ้วว้าววววววว
« เมื่อ: ธันวาคม 16, 2009, 06:55:20 AM »
เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 14 พ.ค. 52 วันที่ทุกคนในบ้านผมไปเที่ยวค้างคืนจังหวัด   ผมอยู่บ้านคนเดียว   ทุกวันน้องเคนเพื่อนบ้านใกล้ๆ  ชอบเอา วีซีดี หนังที่ยืมของเพื่อนมาเปิดที่บ้านผม  แตวันนี้บ้านของน้องเคนก็ไม่มีใครอยู่เช่นกัน    เขาเลยฝากให้น้องเคนมาอยู่ที่บ้านผม  ประจวบเหมาะมาก เพราะผมก็แอบคิดเล่นๆเหมือนกันว่าอยากเล่นกับน้องเขา   

  น้อง..เคน..เด็กม.2 อายุ 14 ปี   สูงหุ่นดี หน้าตาคมเข้ม เป็นชายแท้มีแฟนเป็นผู้หญิงแต่ไม่เคยมีอะไรกันเพราะน้องเคนขี้อายมาก   วันนี้น้องเขามาอยู่กับผมเรานอนดูหนัง วีซีดี กัน   ผมก็เหลือบมองแต่กางเกงบ๊อกเซอร์ ที่นูนๆ   น้องเขาชอบใส่กางเกงบ๊อกเซอร์มาก   แล้วผมก็ชอบมองตรงที่มันนูนๆ   ผมจ้องดูตลอด และแอบเห็นน้องเขามองมาที่สายตาผม ที่กำลังมองเป้านิ่งของน้องเขาแต่เขาก็ไม่ว่าอะไร   น้องเคนมองมาหลายครั้งแต่ผมก็ไม่ละสายตายเพราะมองแล้วรู้สึก อยากมาก  สุดท้ายก็เอ่ยปากถามน้องเขาขึ้นมา เพราะความอดไม่ไหว


เคน..เคยชักว่าวไหม...น้องเขาตอบด้วยน้ำเสียงที่อายๆ  ว่า ไม่เคย   ผมถามอีครั้งและแซวด้วย  จนน้องเขาสารภาพว่าเคย   แล้วเคยเล่นที่ไหนล่ะ....   น้องเขาบอกว่าเล่นตอนอาบน้ำบ้าง   ตอนเข้านอนบ้าง   แล้วผมก็ไม่ละความพยายาม   ก็ขอดูของน้องเขา  ตอนแรกก็ไม่ให้ดูเพราะอาย  ทำท่าทางเขินยิ้มเล็กๆ    และพอแซวไปเรื่อยๆก็ยอม   น้องเขาเปิด
กางเกงขึ้นมา  ผมเห็น...ดุ้นเนื้อที่อ่อนหัวยังเปิดไม่หมดสีชมพูบางๆ  หัวออกชมพูอมแดงนิดๆ    ผมก็รีบเอามือไปจับ  น้องเขาอายมาก  ไม่กล้ามอง   จ้องดูแต่จอทีวีอย่างเดียว   พอผมจับดุ้นที่อ่อนก็เริ่มแข็งตัวขึ้นเรื่อยๆ  จนแข็งมากๆ   ผมอดใจไม่ไหว  ต้องขอโม๊คก่อน ก่อนที่น้องเขาจะเปลี่ยนใจ   พอริมฝีปากของผมกระทบกับควยน้องเคน 

 น้องเคนก็ละสายตาจากทีวีมามอง แล้วยิ้มปนเขิน   พอผมเริ่มขยับปากขึ้นลง น้องเขาก็คราง..เบาๆ.... ซีดด..ดด.ด.ด.ด.  ผมก็เริ่มขยับแรงขึ้น  ควยน้องเคนแข็งมากและตัวก็เกรงหมดเลยเหมือนกับเป็นครั้งแรก   ผมเอาปากออกจากควยน้องเคน และถามน้องเขาว่า  เคยมีใครทำแบบนี้กับเคนบ้าง  เคนบอกว่าไม่มี   ผมเป็นคนแรกที่ได้จับควยน้องเขา   แล้วผมก็เอื้อมไปปิดเครื่องเล่นซีดีและทีวี  และลงจากเตียงไปปิดไฟ   พอผมปิดไฟในห้องก็มืด  และสักครู่ก็มีแสงไฟจากข้างนอกลอดเข้ามาทำให้ห้องผมดูสะหลัวๆ 

มองอะไรค่อนข้างชัด   ผมหันมาหาน้องเคนก็เห็นน้องเขายืนและถอดกางเกงออกทั้งสองตัว   ควยโด่  ผมเห็นก็อดใจไม่ไหวต้องเข้าไปดูดอีก และมือน้องเขาก็มาลูบที่ก้นผม ลูบไปถึงร่องก้น และลูบมาที่ควยของผม  สักพักน้องเขาก็เอาควยออกจากปากผมแล้วหันมาทางด้านหลังของผม  แล้วเอาควยมาถูตามร่องก้นผมผมเสียวและรู้สึกมีความสุขมากๆ เพราะเป็นจินตนาการของผมที่เป็นจริง  น้องเขาถูไปมาสักพักก็ดันควยเข้าไปช้าๆ  แรกๆไม่เข้าผมจึงใช้น้ำลายมาลูบที่ควยน้องเคนและร่องก้นผม  น้องเคนก็ดันเข้าไปใหม่  รอบนี้ดันเข้าช้าๆ  จนมิดด้าม มือสองข้างจับก้นและลูบเบาอย่างมีอารมณ์  แล้วขยับเข้าออกแบบช้าๆไปเรื่อยๆ  แรงขึ้นเรื่อยๆ  น้องเขาคราง ออกมาเป็นครั้งครา   

มือก็ลูบไปถึงควยของผม  และจับขยับขึ้นลงไปพร้อมๆกับน้องเขาที่ขยับเข้าออก  แล้วก็ผมรู้สึกมีน้ำอุ่นๆ  พุ่งเข้าไปในรูแบบเต็มๆ   พร้อมกับเสียงครางของน้องเคน..อ่า......ซีด.ด.ด.ด.ด.. น้องเคนปล่อยอสุจิเข้าไปในรูผมแล้วก็ไม่ยอมถอดออกซักที  มือของน้องเคนก็จับของผมและขยับไปมาเรื่อยๆ   

สักครู่ก็ถอดควยออกแล้วหันมาอมของผมต่อจนกระทั่งของผมแตกออกมาเต็มปากน้องเคน   หลังจากนั้นเราก็หมดเรี่ยวแรงไปตามๆกัน   ก็เผลอหลับไป    ใกล้เช้าผมก็ตื่นมาเข้าห้องน้ำ   น้องเคนก็ลุกขึ้นมาด้วยตามผมไปปัสสาวะในห้องน้ำ  ผมก็ถามว่าเมื่อคืนเป็นไงบ้าง    น้องเคนก็อมยิ้มแล้วพูดเบาๆว่าสนุกมาก 

พอเข้าห้องน้ำเสร็จกลับมานอน  น้องเคนก็ขยับมานอนใกล้ผมและเอาควยมาถูที่ก้นผมในท่านอนตะแคง ผมก็ไม่ว่าอะไรให้น้องเขาเอาอีกรอบตอนใกล้รุ่ง    และหลังจากนั้นเด็กผู้ชายแท้ๆ ที่ขี้อายไม่เคยมีอะไรกับใครมาก่อน      ก็มาหาผมบ่อยขึ้น  และมีอะไรกันอย่างเคยอาทิตย์ละ 3-4  ครั้ง  และแฟนก็คุยกันเหมือนเดิม