ผู้เขียน หัวข้อ: พี่เขยกับผมว้ารู้สึกผิดจัง...  (อ่าน 25284 ครั้ง)

ball24

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 21
    • ดูรายละเอียด
พี่เขยกับผมว้ารู้สึกผิดจัง...
« เมื่อ: ธันวาคม 16, 2009, 06:48:29 AM »
เมื่อตอนอายุประมาณ 15 ผมมีความรักครั้งแรกกับผู้ชายคนนึงซึ่งเป็นคนที่ผมไม่ควรรัก เพราะเขาเป็นพี่เขยของผมเอง พี่นุ เป็นชายหนุ่มหน้าตาบ้านๆคนนึง อายุ 28 ปี สูงประมาณ 175 รูปร่างดีมาก แข็งแรง กำยำสมชายชาตรี แต่งงานกับพี่สาวผมโดยการคลุมถุงชน พี่เขยกับพี่สาวผมไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ได้มาทำความรู้จักกันก่อนวันแต่งเพียงไม่กี่วัน หลังจากแต่งงานพี่นุก็ย้ายมาอยู่ที่บ้านผม พี่นุเป็นคนอัธยาศัย พูดเก่ง ตลกนิดๆ ผมชอบพี่นุมาก แต่ผมรู้ว่าพี่สาวไม่ค่อยชอบพี่นุ เพราะพี่สาวผมเค้ามีแฟนอยู่แล้ว พี่สาวจะแสดงอาการไม่พอใจให้เห็นบ่อยๆ ผมล่ะสงสารทั้งพี่สาวและพี่เขยด้วย แต่ไม่รู้จะทำงัย ----

ช่วงนั้นเป็นช่วงฤดูทำนา และพี่เขยต้องไปไถนาทุกวันเพื่อเตรียมดิน คิดดูนะครับว่าพี่สาวผมจะไม่ชอบพี่เขยแค่ไหนถึงขนาดไม่ยอมไปส่งข้าว ผมก็เลยต้องรับหน้าที่แทน พี่เขยคอยถามทุกวันว่าทำไมพี่สาวไม่มาด้วย ผมก็ได้แต่อึ้ง วันนึงพี่เขยเห็นผมมาเขาก็เลยดับเครื่องรถไถ แล้วเดินขึ้นมาพี่เขาคงหิวแล้วมั๊ง แล้วพี่เขยก็ถอดเสื้อและกางเกงที่เปื้อนโคลนออกเหลือแต่กางเกงในตัวเดียว โดนโทงๆ มา ผมงี้ตลึงเลยครับเพราะภาพที่เห็นคือชายหนุ่มร่างกำยำ อกผายเต็มไปด้วยกล้ามเนื้อ ต้นแขนใหญ่ล่ำ สูงชะรูด ตูดปอด ต้นขาแกร่งสมชาย มีขนขึ้นตามต้นขาและหน้าแข้งค่อนข้างดก ขนหมอยคงดกด้วยเพราะเห็นโผล่ลามขึ้นเกือบถึงสะดือเลย กางเกงในที่ใส่คงเล็กไปหรือเพราะควยพี่เขาคงใหญ่น่าดูทำให้มันตุงอวบอูมเห็นเป็นดุ้นขนาดนั้น ผมจ้องตาไม่กระพริบจนพี่เขยเดินเข้ามาใกล้ ผมก็ยังจ้องที่เป้าพี่เค้าอยู่ พี่เขยหัวเราะในลำคอและจับแขนผมเขย่า


“ หึ หึ หึ เป็นอะไรวะ..ยืนตัวแข็งเลยนะ..เขยิบหน่อยดิ๊” พี่เขยเดินอ้อมมาเบียดข้างหลังผมเพื่อจะเอื้อมเอาผ้าขาวม้าที่พาดอยู่บนเถียงนา ทำให้หน้าอกแกร่งของพี่เขาเบียดกับหลังผม และที่สำคัญควยพี่เขยมันดันที่แก้มก้น ผมตื่นเต้นมาก แต่คิดว่าแกคงไม่ตั้งใจ แล้วพี่เขยก็ถอยกลับนุ่งผ้าขาวม้า และเดินขึ้นเถียงนา ผมก็ตามขึ้นไปเพื่อหาสำรับข้าวให้พี่เขยกิน พอกินอิ่มพี่เขยก็นั่งดูดบุหรี่ ถอนหายใจเหมือนคิดอะไรอยู่
“โอ๋..เดี๋ยวกลับพร้อมกันนะตอนเย็น”พี่เขยบอกให้รอกลับพร้อมเขาในตอนเย็น
“ทำไมเหรอ..” ผมถามงงเพราะทุกวันไม่เห็นชวน
“อืม..ก็อยู่เป็นเพื่อนพี่หน่อย..” ผมก็นั่งลงข้างๆ พี่เขย
“งั้นก็ได้..แต่ว่าตอนนี้ง่วงจัง..ของีบนะพี่” ว่าแล้วผมก็นอนลงในท่าตะแคงข้างและหันตูดให้พี่เขย (ให้ท่า)
“พี่ก็จะพักสักแป๊บเหมือนกัน..เดี๋ยวไปทำต่อ”


 แล้วพี่เขยก็นอนลงข้างๆ ตัวเราห่างกันไม่ถึงคืบ ผมรู้สึกได้ถึงไออุ่นจากตัวพี่เขย มันช่วยกระตุ้นอารมณ์เงี่ยนง่านของผมมากมาย ผมเลยตัดสินใจขยับเข้าไปจนก้นผมเบียดกับสะโพกหรือต้นขาหรืออะไรสักอย่าง เพียงแค่นั้นน้ำก็แทบเล็ดเพราะก้นผมสัมผัสกับกล้ามเนื้อแกร่งๆของผู้ชาย ได้ผลครับพี่เขยพลิกตัวตะแคงแล้วกอดผมทันที ก้นผมก็สัมผัสกับดุ้นควยที่ตอนนี้แข็งเป็นลำใหญ่เลย(พี่เขยคงรู้นานแล้วว่าผมอ่อย) พี่เขยกอดผมแน่นมาก เอวก็กดอัดลำควยกับก้นผม ผมก็แอ่นตอบจนลำควยพี่เขยพาดอยู่ในร่องก้น พี่เขยก็ถูไถลำควยขึ้นๆลงๆ จนผมเสียวมากแอ่นก้นสู้ ทั้งเสียวทั้งคัน แล้วผมก็พลิกตัวหันไปหาพี่เขย ผมกับพี่เขยสบตากันครู่หนึ่งแล้วพี่เขยก็ประกบปากจูบอย่างเร่าร้อน พี่เขยหายใจฟืดฟาด สลับดูดลิ้น ผมรู้ว่าพี่เขยคงเงี่ยนมาก เลยตอบโต้พี่เค้าอย่างร้อนแรงเช่นกัน พี่เขยถอดเสื้อผ้าผมจนหลุดลุ่ยแล้วลากลิ้นตวัดตามลำคอจนผมตัวอ่อนระทวย มือผมก็แปะป่ายตามลำตัวอันแกร่งไปด้วยกล้ามเนื้อของพี่เขย พี่เขยเร้าอารมณ์ผมด้วยการดูดนมผมและตวัดลิ้นที่หัวนม พี่เขยใช้ลิ้นเก่งมากเลยครับ ตอนนี้ผมเริ่มกระวนกระวาย ควานหาลำควยของพี่เขย พี่เขยจึงขยับตัวลุกขึ้นนั่งเอนตัวไปข้างหลัง ควยยาวใหญ่ขนาดเท่าแขนเด็กตั้งโด่ผงกหัวบานใหญ่น่ากลัว ผมเคยเห็นควยของผู้ใหญ่ชัดๆก็วันนี้ล่ะครับ มันทั้งใหญ่ทั้งยาวแต่มันกลับดึงดูดให้ผมก้มหน้าเข้าหา พี่เขยรีบคว้าหัวผมกดลงหาควยยาวใหญ่ของเขาที่ตอนนี้มีน้ำเงี่ยนไหลซึมออกมามากมาย ผมอ้าปากออกกว้างอมส่วนหัวบานใหญ่นั้นแล้วดูดอย่างแรง


“โอ๊ะ..โอววว..ซี๊สสสสสสสสส..อ๊า..ซี๊สสสสสสสสสสสสส” พี่เขยครางอย่างสะใจเมื่อหัวควยโดนปากและลิ้นผม ผมจึงทั้งดูดทั้งเลียควยพี่เขยจนเขมือบเข้าไปได้ครึ่งลำ มันก็เข้าไปยันคอหอยผมแล้ว
“โอว..ซี๊สสสส..อ๊า..” พี่เขยประคองหน้าผมขึ้นผมจ้องหน้าพี่เขาแบบงงๆ เพราะกำลังเพลินๆ พี่เขยจับผมนอนหงายแล้วจับขาผมกดจนตูดผมลอยโด่ง พี่เขยก็ก้มลงเลียรูตูดผม ลิ้นพี่เขยแยงเข้ามาในรูตูดผม เสียวจนเกินบรรยาย
“ ซี๊สสสสสสสส..พี่นุ...อ๊อยยยย..ซี๊สสสสสสสสสส”
สักพักพี่เขยก็บ้วนน้ำลายลงที่รูตูดผมแล้วแยงนิ้วเข้ามาผมเจ็บมาก
“โอ๊ย..เจ็บ..ซี๊สสสสส..พี่..โอ๊ยยย” พี่เขยเห็นผมเจ็บจึงกอดผมแล้วประกบปากจูบผมแต่นิ้วใหญ่ๆ สากๆ ของเขายังเสียบคารูตูดผมอยู่ สักพักพี่เขยก็ชักนิ้วเข้าออก จนรูผมขยายตัว เริ่มหายเจ็บแล้ว พี่เขยจึงเพิ่มนิ้วเข้ามาอีก ผมสะดุ้งด้วยความเจ็บ แต่ยังเสียวกับลิ้นของพี่เขยที่ควานตวัดอยู่ในปาก จนลืมความเจ็บไป พี่เขยเก่งมากที่ทำแบบนี้ได้ จากนั้นครู่ใหญ่พี่เขยก็ยัดนิ้วเข้ามาอีก (ตอนแรกผมสงสัยว่าทำไมต้องยัดนิ้วเข้าไปหลายนิ้วจัง แต่ต่อมาผมจึงรู้ว่ามันเป็นการเบิกทางเพื่อที่จะให้ควยอันยาวใหญ่ของพี่เขยเข้าไปได้นี่เอง ) พี่เขยชักนิ้วเข้าๆ ออกๆ อยู่นานจนผมเริ่มหงุดหงิดงุ่นง่าน คว้าควยพี่เขยแล้วบอก


“ซี๊สสส..พี่นุ..พี่..ซี๊สสส” ผมชักควยพี่เขยพร้อมเรียกชื่อพี่เขาด้วยน้ำเสียงออดอ้อน พี่เขยคงเข้าใจความหมายจึงจับขาผมข้างหนึ่งยกขึ้นแยกออกกว้าง แล้วขยับโหย่งสะโพกขึ้นแล้วสอดมือจับหัวควยบานใหญ่จ่อที่ปากรู ผมปล่อยมือจากควยพี่เขยแล้วจับที่ต้นแขนของเขาตาจ้องตาพี่เขย แล้วผมก็หลับตาปี๋เมื่อรู้สึกได้ถึงส่วนหัวบานใหญ่ที่กำลังชำแรกเข้ามาในร่างของผมผ่านทางรูทวารหนักอันบริสุทธิ์ของผม
“อื๊อ..อ๊ะ..อู๊ว..อ๊อยยยยยย..ซี๊สสสสสสสสสสส” ผมร้องด้วยความทรมาน มันเจ็บแทบขาดใจแต่ยังอยากให้มันเข้ามา
“ อ๊าสสส..อูวววว..อ๊าสสสสส” พี่เขยครางเมื่อหัวบานผลุบเข้ามาทั้งหัว ตอนนี้กล้ามเนื้อหูรูดของผมทำงานอย่างหนัก มันหดรัดหัวควยพี่เขยจนแน่น
“อ๊า..ซี๊สสสสส....สูดหายใจเข้าลึกๆ ..” พี่เขยบอกผมพร้อมจูบปากผม พี่เขยค่อยๆ กดน้ำหนักสะโพกลงมาช้าๆ
“หายใจออกยาวๆ...อ๊าสสสส..อย่างน๊านนน...อ๊าสสส..ซี๊สสสส...ดีมากคนดีของพี่..” พี่เขยคอยกำกับเพื่อให้ผมคลายความเจ็บและเพื่อให้ควยยาวใหญ่ของพี่เขยเข้ามาในตัวผมให้ได้ มันได้ผลครับเพราะตอนที่ผมปล่อยลมหายใจออก ควยพี่เขยก็ลื่นพรึ่บเข้ามาจนเกินครึ่ง แต่ด้วยความใหญ่ของมันทำให้ผมขมิบรูรัดจนแน่นหนึบ พี่เขยหยุดดันแล้วคลึงสะโพกเป็นวงจนควยใหญ่ของพี่เขยคว้านลำไส้ใหญ่ผมจนมันขยายขึ้น
“อีกแป๊บนึงนะ..ซี๊สสสส...หายใจเข้าลึกๆ...อ๊าสสสสส” ผมทำตามมันทำให้รูตูดผมหายเกร็งจังหวะนั้นเองพี่เขยก็กดพรวดเดียวพรึบเข้าไปทั้งลำมิดยันโคนควยอวบหนาของเขา
“โอย..พี่นุ..โอย..เจ็บ..ซี๊สสสสสสสส...” ผมผวากอดพี่เขยแน่น ผมทั้งเจ็บและจุก เพราะควยยาวใหญ่ 7 นิ้วของพี่เขยฝังอยู่ในรูรักของผมทั้งลำ ผมสัมผัสได้ถึงหมอยหยิกหยาบที่เบียดบี้กับง่ามตูดผม พี่เขยเป็นผัวผมแล้ว
“เข้าหมดแล้ว...อืม..ซี๊สสสส...แน่นควยดีจัง..ซี๊สสสส...อาสสสสสสส” พี่เขยกระซิบข้างหู และพี่เขยก็กอดตอบและลูบไล้ตามตัวผม มือสากของพี่เขาทำให้ผมหายเจ็บได้ ผมค่อยๆคลายกอดออก มองหน้าพี่เขยเป็นเชิงอ้อนวอนให้ทำอะไรสักอย่างให้ผมหายเจ็บ พี่เขยก็ช่างรู้ใจก้มหน้าประกบปากจูบ และสอดลิ้นควานหาลิ้นผม และผมก็ดูลิ้นพี่เขยตวัดในโพรงปากอย่างดูดดื่มจนผมลืมความเจ็บ พี่เขยค่อยถอนควยด้ามโตออกจนเกือบหลุด
“อย่า.. อูยยย” ผมคว้าเอวพี่เขยไว้เพราะคิดว่าพี่เขยจะเอาควยออก แต่ผมก็คิดผิดเมื่อเขยกดควยกลับเข้ามาพรวดเดียว
“อ๊าสสสส..ซี๊สสสสสสส” พี่เขยครางพร้อมคลึงควยให้คว้านข้างใน
“โอ๊ยซี๊สสสส....อืม..ซี๊สสสสสส” ผมกอดพี่เขยแน่นด้วยความเสียวสุดๆ
พี่เขยถอนควยออกแล้วเสียบกลับเข้ามาอีก และเริ่มโยกส่าย สาวควยเข้าออกจากช้า และเร็วขึ้นเรื่อยๆ ผมต้องร้องครางแบบคนบ้า เพราะลีลาเย็ดสุดมันของพี่เขย
“อ๊าสส..ซี๊สสสส...พี่..โอ๋เสียวจัง...โอวว..ซี๊สสสสส” พี่เขยผมเย็ดเก่งมาก และเสียงเย็ดของพี่เขยก็เริ่มดังขึ้นเมื่อรูตูดผมเริ่มชินกับขนาดควยของพี่เขย
“ป๊าบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ....”
“ตูดโอ๋...ตอดดีจัง...พี่ก็เสียว...เสียวควย..โอววว..ซี๊สสสสสสส” พี่เขยร้องครางเสียงดังมาก
“พี่เป็นผัวโอ๋นะ..พี่ช่วยโอ๋ด้วย...เสียว..ใจจะขาดแล้ว...โอวว..ซี๊สสสสส” ผมครางไปโดยไม่รู้ตัว
“จ๊ะ..เมียจ๋าง...พี่จะเป็นผัวของเมีย...เมียชอบควยผัวมั้ย...อ๊าซี๊สสสสสส”
“ควยผัวใหญ่จัง....โอ๊ย....ทั้งเจ็บทั้งเสียว..อ๊าสสสสส....”
“ผัวเย็ดมันส์มั้ย...อูวววซี๊สสสสสสส”
“ผัวเย็ดเก่งที่สุดเลย...ว๊ายยยยย...อ๊า..ซี๊สสสสสส” ได้ยินดังนั้นพี่เขยของผมก็สาวเอวกระเด้าอย่างแรงจนเถียงนาลั่นเอี๊ยดๆ ผมต้องกอดพี่เขยแน่นอย่างสุขเสียว
“ซี๊สส...อ๊า...ๆๆๆๆๆๆๆๆ”
“ป๊าบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ”
“จะแตกแล้ว...อ๊าสสส...อ๊าๆๆๆๆๆๆ น้ำควยผัวมาแล้ว..เมียจ๋า....” พี่เขยร้องครางเสียงดังพร้อมกับเร่งกระเด้าสุดแรงเกิดจนตัวผมกระดอน ผมต้องกอดร่างพี่เขยแน่น
“อ๊ะ..อ๊าสสส..อาสสสสสส” จากแรกเสียดทานของลำควยยาวใหญ่กับผนังลำไส้ที่ขมิบตอดรัดเป็นจังหวะ ทำให้ผมเสียวจนต้องน้ำแตกอย่างที่ไม่ต้องชัก น้ำผมพุ่งเลอะหน้าอกเราทั้งสองทำให้ลำไส้หดตัวขมิบรัดควยยาวใหญ่ 7 นิ้วของพี่เขยตลอดทั้งลำ พี่เขยยิ่งเสียวเพิ่มมากขึ้นสาวเอวกระเด้ารัวถี่ยิบ
“ป๊าบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ”
“อ๊าสสสส..อ๊อก..อ๊ะ...อ๊าสสสสส..ซี๊สสสสสสสสสสสสสสสส...อ๊าสสสสสสสสสสสสสส”

 พี่เขยเกร็งร่างกระตุกอย่างแรงแล้วดึงควยออกจนเกือบสุดผมต้องคว้าเอวพี่เขยไว้เพราะไม่อยากให้ถอนควยออก พี่เขยก็กดพรวดเข้ามากดควยแน่นพร้อมกับกระตุกอย่างแรง น้ำควยพี่เขยพุ่งปรี๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เข้าลำไส้ผมจนเนืองนอง รู้สึกดได้ถึงความร้อนของมัน ผมกอดพี่เขยแน่นอย่างมีความสุข พี่เขยฟุบลงมาทับผมอย่างหมดแรง เหงื่อตามตัวของพี่เขยไหลย้อยลงมาร่างผม ผมกระหวัดขาเกี่ยวเอวพี่เขยไว้จนแน่น ไม่อยากให้พี่เขยออกห่าง พี่เขยเองก็กดเอวดันควยกับรูตูดผมแน่น ผมรู้สึกได้ถึงลำควยพี่เขายังคงแข็งตัวกระตุกดิ้นดุ๊บๆอยู่ สักพักพี่เขยก็ท้าวแขนขึ้น ผมลืมตามองหน้าพี่เขยอย่างเสน่หา ตอนนี้ผมตกอยู่ในความหลงใหลผู้ชายคนนี้แล้ว ถึงแม้เขาจะไม่หล่อเริดแต่ก็มีเสน่ห์ หุ่นล่ำๆ ควยยาวใหญ่ และลีลาการเย็ดของเขามันสร้างความประทับใจครั้งแรกให้ผมมาก


“พี่ขอโทษ...พี่เงี่ยนเหลือเกิน...ซี๊สสสสสส” พี่เขยเอ่ยขึ้น
“โอ๋รักพี่นะ..โอ๋เต็มใจ...” ผมพูดออกจากความรู้สึกตอนนั้น แล้วกอดพี่เขยอย่างมีความสุข น้ำตาแห่งความสุขไหลพราก พี่เขยก็ประกบปากจูบผมและ การจูบครั้งนี้เป็นการปลุกเร้าอารมณ์กระหายของผมและพี่เขยอีกครั้ง พี่เขยเย็ดผมต่ออีกรอบโดยที่ไม่ถอนควยออกเลย แต่คราวนี้มันนานกว่าเดิม และพี่เขยก็เปลี่ยนท่าเย็ดหลายท่ากว่าจะน้ำแตก แต่ทุกท่าที่พี่เขยเย็ดมันก็สร้างความเสียวให้ผมอย่างมาก หลังจากน้ำพี่เขยแตกยกที่ 2 พี่เขยก็ถอนลำควยออก พอควยหลุดโบล๊ะออกมา น้ำควยพี่เขยก็ทะลักออกมาด้วย มีเลือดซึมออกมาด้วยครับ ผมงี้แสบรูตูดมากเลย พี่เขยก็นั่งพิงเสาผมก็ตามไปกอด พี่เขยบอกว่า พี่สาวผมไม่ยอมให้เย็ดเพราะไม่ชอบพี่เขย และกลัวควยพี่เขยด้วยเพราะมันใหญ่และยาว

 ผมเลยบอกพี่เขยว่าจะให้พี่เขยเย็ดแทนเอง หลังจากพักเหนื่อยพี่เขยก็เย็ดผมต่ออีก และพี่เขยก็ไม่ได้ไถนาต่อเพราะมัวแต่เย็ดผมอยู่ วันนั้นโดนไป 5 ครั้งด้วยกัน วันต่อมาผมเป็นไข้เลย เลยไม่ได้ไปส่งข้าวพี่เขย พี่สาวก็ไม่ยอมไป จนพ่อต้องไปแทน หลังจากผมหายดีก็มาส่งข้าวพี่เขยและเย็ดกันทั้งวันอย่างกระหาย จากนั้นผมก็ส่งข้าวทุกวัน และเย็ดกับพี่เขยทุกวันไม่มีเบื่อ เพราะยิ่งเย็ดก็ยิ่งรู้ใจกัน พี่เขยบอกชอบเย็ดกับผมมาก ไม่ว่าจะกระเด้าแรงแค่ไหนผมก็ไม่ร้องสักแอะ ผมกับพี่เขยแอบเย็ดกันเรื่อยมา พี่เขยผมก็แคร์ผมมากกว่าพี่สาวอีก จนผมเริ่มกลัวว่าคนอื่นจะสงสัย หลังจากดำนาเสร็จ พี่เขยก็พาผมเข้ากรุงเทพเพื่อมาทำงาน แต่เรามาอยู่กินด้วยกันอย่างผัวเมีย ผมรู้ว่ามันผิดต่อพี่สาวมากแต่จะโทษใคร ความห่างไกลทำให้พี่สาวบอกเลิกกับพี่เขยและพี่สาวก็แต่งงานใหม่กับแฟนของเขา ส่วนผมกับพี่เขยก็อยู่ด้วยกันฉันผัวเมียจนถึงทุกวันนี้ 10 ปีแล้ว โดยที่พ่อกับแม่ของเราและพี่สาวไม่รู้เรื่องเลย