ผู้เขียน หัวข้อ: เอาตูดเพื่อน  (อ่าน 35376 ครั้ง)

cocker

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 20
    • ดูรายละเอียด
เอาตูดเพื่อน
« เมื่อ: ธันวาคม 16, 2009, 03:20:00 AM »
ผมมีประสบการณ์ที่ไม่มีวันลืมมาเล่าให้กับทุกท่าน ตอนนั้นผมยังเป็นนักศึกษาชั้นปี 4 ของมหาลัยแห่งหนึ่ง ในช่วงเดือนตุลาคมเป็นช่วงที่นักศึกษาปีที่ 3
ต้องไปดูงานยังโรงงานต่าง ๆ โดยอาจารย์ก็บอกให้ผมกับเพื่อนชายอีก 2 คนไปด้วยกัน (แต่อาจารย์เป็นผู้หญิง) ผมก็อยากจะไปเที่ยวอยู่แล้วก็เลยตอบตกลงไป
โดยมีเพื่อนไปด้วยอีก 2 คนนั้นไปด้วย ชื่อ กบ กับ มอส ทั้งสองคนน่าตาก็หล่อเหลาเอาการทีเดียว

เมื่อถึงวันที่ต้องเดินทางสู่ที่หมาย ผมนั่งคนเดียวอยู่หน้ารถ โดยที่กบและมอสนั่งอยู่ด้วยกัน เมื่อถึงโรงแรมที่พักที่ทางคณะจัดไว้เรียบร้อย ผม 3 คนนอนห้องเดียวกัน
 เจ้าประคุณเอ๋ย หัวใจผมแทบหลุดออกมา ต้องมานอนกับชายหนุ่มที่หน้าตาหล่อเหลาขนาดนี้ (อยากให้ทุกคนได้เห็นหล่อจริง ๆ ) ผมขอตัวอาบน้ำก่อน โดย
กบและมอสนั้นลงไปกินข้าวที่ห้องอาหารของโรงแรม ในใจผมนั้นคิดไปต่าง ๆ นานา ว่าจะทำยังไงให้ได้กับ 2 คนนี้ดีหละ

ว่าแล้วไอ้น้องชายของผมก็ตื่นขึ้น ความอยากมันมีมากด้วย ผมช่วยตัวเองไปคิดจินตนาการไปเรื่อย ๆ กับเพื่อนทั้งสองคนนั้น อีกครึ่งชั่วโมง กบและมอสก็กลับขึ้นมา
 โดยมอสขอตัวอาบน้ำก่อน เจ้าประคุณเอ๋ย มอสถอดเสื้อและกางเกงออกจนเหลือกางเกงในตัวเดียวเท่านั้น กางเกงในสีขาว รอยอวบใหญ่ตุงเต็มกางเกง
นี่ขนาดยังไม่ขยายนะ ยังประมาณ 5 นิ้ว ผมเริ่มแอบมอง แล้วคิดว่าถ้าไอ้หนูน้อยของมอสเข้ามาอยู่ในปากผมมันคงดีแน่นอน

หลังจากนั้นมอสก็ขอตัวเข้าไปอาบน้ำ ผมกับกบก็ดูทีวีไปเรื่อย ๆ สักพักมอสก็ออกมา แล้วก็แต่งตัวใส่ชุดนอน โดยเป็นเสื้อยืดกับกางเกงบอล
ซึ่งไม่ได้ใส่กางเกงในไว้ ทีนี้แหละคราวของกบที่จะต้องเข้าไปอาบน้ำบ้างแหละ กบก็ถอดเสื้อออกกล้ามใหญ่พอสมควรดูแล้วเป็นแมนใช้ได้
แต่นั่นไม่ใช้จุดประสงค์หลักของผมหรอก ผมอยากเห็นส่วนล่างมากกว่า และแล้วก็ได้ดังใจคิด กบถอดกางเกงออก กางเกงในสีดำ ดูแล้วช่าง sexy เหลือเกิน
อยากเอามือไปคลำเป้าให้รู้แล้วรู้รอดเลย แต่รู้สึกว่าจะเล็กกว่าของมอสเล็กน้อย อีกพักใหญ่กบก็ออกมา ใส่ชุดนอนที่เป็นเสื้อยืดกับกางเกงบอลเหมือนกัน
แต่คืนนั้นก็ไม่ได้มีอะไรมากนัก เนื่องจากอ่อนเพลียจากการเดินทางและช่วยตัวเอง (ของผมนะ อีก2 คนไม่รู้เหมือนกันว่าทำหรือเปล่า)

วันรุ่งขึ้น ผมตื่นเป็นคนแรก แต่ผมก็ไม่ลืมที่จะดูว่ากบและมอสเป็นไงบ้าง ผมแกล้งทำเป็นกระตุกผ้าห่มออกจากทั้งคู่ (ลืมบอกไปว่านอนเตียงเดียวกันหมด)
สิ่งที่ผมเห็นจู๋ของมอสสิตั้งตระหง่านขึ้นเป็นลำน่าฟัดจริง ๆ กบก็ใช่ย่อย เด่นสูงชูชัน เหมือนยอดเขาที่ตั้งตรงขึ้น ผมก็เลยเอื้อมมือไปแตะคนละที แข็งจริง ๆ ครับ
 (อยากให้ทุกคนได้ลอง) แต่ผมก็ต้องตัดใจ เข้าไปอาบน้ำ แล้วปลุกให้ทั้งคู่ไปอาบน้ำ

คืนที่สอง กบและมอสไปซื้อเบียร์มาดื่ม ไอ้ผมก็เตรียมการไว้เรียบร้อยและ ไปซื้อกับแกล้มมาไว้ ดื่มกันสักพัก กบและมอสก็หลับไปด้วยฤทธิ์เหล้า
ผมจึงเขย่าทั้งสองแบบแรง ๆ เพื่อให้แน่ใจว่าหลับสนิท ทั้งคู่หลับเป็นตาย ถึงคราวของผมแล้วสิ สิ่งที่รอมานาน ผมไม่รอช้าจัดการกับกางเกงของมอสออกก่อน
วันนี้มอสใส่กางเกงในสีแดงเลือดหมู ดูแล้วน่า…ชะมัด ผมก็ไม่รอช้า ใช้ปากประกบกับจู๋ที่มีกางเกงในกั้นอยู่ ลิ้นของผมรัวไปเรื่อย ๆ ผมสังเกตเห็นหน้าของมอสบิดไปมา
แต่ไม่ยักกะตื่นสิ ผมไม่รอช้า ถอดเสื้อและกางเกงในของมอสออก คุณพระช่วย 7 นิ้วกว่า ๆ สองมือผมยังกำไม่มิดเลย

ผมก็ไม่รอช้าบรรเลงดูดจู๋มอสอย่างเอาเป็นเอาตาย (ก็มันใหญ่เต็มปากนี่นา) สักพักผมก็เลื่อนขึ้นไปไซร้ส่วนต่าง ๆ ของมอส เริ่มจากติ่งหู
 หัวนมสีชมพูของมอสมันยั่วยวนผมเหลือเกิน แต่มือผมก็ยังไม่ปล่อยจากไอ้หนู 7 นิ้วกว่าของมอส ชักไปเรื่อย ๆ ผมไซร้ลงมาเรื่อย ๆ จนถึงส่วนล่าง
พวงสวรรค์ของนายมอสนี่ก็ใหญ่ไม่ใช่เล่น ลิ้นของผมนัวเนียอยู่กับพวงสวรรค์และเลื่อนลงไปจนถึงรูสวรรค์ของมอส แล้วก็กับมาที่มังกรของมอส (ช่างมันส์เหลือเกิน)
และแล้วผมก็จับมังกรน้อยของมอสเข้าสู่ถ้ำสวาทของผม คุณเอ๋ย ผ่านยากมากแน่นเต็มท้องไปหมด กว่าจะเข้าได้ แสบใช่เล่น แต่ก็มันส์

ผมขย่มมอสเหมือนกับมอสเป็นม้าตัวหนึ่งที่ผมต้องควบให้เข้าสู่เส้นชัยให้ได้ ผ่านไป 10 นาที ลาวาสีขาวก็พุ่งออกมาเข้าสู่ในร่างกายผม มันช่างเป็นน้ำที่อุ่นเสียจริง
น้ำเยอะมาก ขนาดน้ำแตกแล้วยังไม่มีทีท่าว่าจะอ่อนลง ผมต้องรออยู่ประมาณ 5 นาทีถึงจะหลุดออกมาได้ ต่อไปเป็นคราวที่มอสจะต้องถูกผมเสียบบ้างหละ
ผมจัดท่าของมอสให้แอ่นก้นขึ้นมาเหมาะแก่การซอยถี่ ๆ และแล้วผมก็เลียรูสวาทของมอสอีกครั้งหนึ่งเพื่อให้เข้าไปได้ง่ายขึ้น (ก็ของผมก็ใช่ย่อย 7 นิ้วเหมือนกัน)
กว่าจะเข้าได้นานมาก รูของมอสตอดไอ้หนูผมซะแน่นเชียว จากนั้นผมก็เริ่มซอยสิ แต่ก็ไม่ลืมที่จะพามอสขึ้นสวรรค์ไปพร้อมผมหรอกนะ มือผมก็จัดการช่วยมอสให้ซะ

ผมซอยมอสเข้าไปเรื่อย ๆ ถี่ขึ้น ถี่ขึ้น คุณเอ๋ย มันตอดซะไม่มีหละ ผมไม่สนอะไรรอบตัวแล้ว ซอยอย่างเดียวหละ แต่มือผมก็ไม่หยุดนะ
ชักให้มอสต่อไปเร่งตามจังหวะที่ผมซอย เสียงดังป๊าบ ป๊าบ เริ่มแรงขึ้น แรงขึ้น อีกพักนึง น้ำผมแตกออกหลั่งเข้าสู่มอส พอดีกับน้ำของมอสแตกออกมา
ผมกอดมอสไว้อีกพักคลำไอ้หนูของมอสเล่นไปเรื่อย ๆ โอ๊ย เหนื่อยเหลือเกิน

สักพักผมก็จัดการทำความสะอาดมอส พร้อมใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อย เล่นกับมอสนานถึง 2 ชั่วโมง เข้าสู่ตี 2 แล้ว ทีนี้ก็เหลือแต่กบ แต่ว่าผมรู้สึกเริ่มไม่ไหวแล้วจึงขอพักก่อน
 และคิดว่าค่อยจัดการทีหลังก็ได้ยังเหลืออีกหลายวัน ผมกับมอสก็มักจะเล่นสนุกอย่างนี้กันบ่อยๆ บางครั้ง วันหนึ่งๆก็ล่อไปเจ็ดแปดรอบจนรูตูดมอสบานแดงเป็นช่องโหว่
เห็นแล้วก็สงสารแต่ก็เงี่ยนด้วย แต่มอสบอกว่าไม่เป็นไรหรอกเพื่อนาย......