ผู้เขียน หัวข้อ: หลอกเด็กป.4 ให้ปี้กัน (จบ)  (อ่าน 20199 ครั้ง)

cocker

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 20
    • ดูรายละเอียด
หลอกเด็กป.4 ให้ปี้กัน (จบ)
« เมื่อ: ธันวาคม 16, 2009, 03:17:39 AM »
.......โอ้ ฮ้า โอ้ย ซีด......เป็นเสียงร้องที่ผมคาง ออกมาเบาๆเมื่อร่างของน้องซ่าขึ้นมาอยู่บนตัวผมพร้อมกับไข่ที่กระทบกันอย่างชนิดที่ว่าอุ่นมากๆ ทำให้มีอาการเสียวอย่างที่ไม่เคยมาก่อน มันเหมือนสวรรค์อะไรอย่างนั้นเลยแล้วหลังจากนั้น เพื่อนๆ คิดมั้ยว่าในการที่คนเราอยู่ในสภาวะที่เปลือยอยู่ และก็ขึ้นกันขนาดนั้นนะ เป็ง ใคร ใครจะไม่มีอารมณ์ละ และเหมือนกับผมไม่ต้องเริ่มแผนต่อไปเลย เพราะว่า น้องซ่า เริ่มจะมีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก คือในขณะที่ปล้ำกันไปปล้ำกันมาประมาณ 2 นาที เนี่ยแหละ ตัวของน้องซ๋าก็เริ่มมีอาการสั่นอย่างเห็นได้ชัด  ผมคิดว่าดูเหมือนนอ้งซ่าจะได้อารมณ์ซะแล้วหละ ถ้าเป็นไปได้อยากให้น้องซ่านะ จูบปากผม และก็เลียหัวนมให้ผมหน่อย .


.และพอความคิดนั้นจบปั๊บ เหมือนกับน้องซ่าจะรู้ใจผม ทันทีทันใดนั้นเค้าเริ่มบรรจงจูบที่ปากผมอย่างช้าๆ แล้วน้องซ่าก็สอดลิ้นเข้าไปที่ในปากของผม พร้อมกับมือของน้องเค้าที่ จับควย ของผมชักขึ้นไปมา อย่างช้าๆ โอ้ย..ซีด.. โอ้ตอนนั้นผมก็ทำอะไรไม่ถูกเลย ได้แต่หลับตาแล้วนิ่ง แล้วผลัดกันดูดลิ้นให้กันอย่างเมามัน ..พร้อมกับมือของน้องซ่าที่จับ ควยของผมชักขึ้น ชักลงไปมาอย่างเสียวสุดๆ ทั้งที่เนื้อตัวของเราทั้งสองก็มีอาการสั่นทั้งคู่ ซักพักน้องซ่า ก็เริ่มที่จะได้อารมณ์มากขึ้น ดูเหมือนว่าน้องซ่า เค้าจะเริ่มคลายลิ้นออกจากปากผม แล้วก็ใล้ลิ้นเลียจากปลายปากลงมาเรื่อยๆ ผ่านคาง ผ่านซอกคอ และก็เลียที่ซอกคอของผมเบาๆประมาณ 2 นาที..โอ้..อ้า..ซีด.เป็นเสียงคางของผมเบาๆ....ในวินาทีนั้นผมก็เกิดอาการขนลุกไปทั้งเนื้อทั้งตัว เนื้อก็เต้นไม่หยุดเลยในขณะที่มือของน้องซ่ายังลูบไล้อยู่กับควยของผมอยู่


พร้อมกับมือของผมก็ลูบไล้ควยอันยาวใหญ่ของน้องซ่าด้วยเช่นกัน “แหม! ในวินาทีนั้นมันช่างได้อารมณ์จริงๆ ผมคิดอยู่ครู่หนึ่ง” น้องซ่าก็เริ่มเปลี่ยนจากการไซ้ซอกคอของผม เค้าใช้ลิ้นเลียจากซอกคอลงมาเรื่อยๆ อู้ยๆๆๆๆๆๆ..เสียว แล้วก็ใช้ลิ้นตวัดเลียที่หัวนมของผมเบาๆ...เบาๆ..จนควยของผมตั้งโด่ เกรง และแข็งขึ้นกว่าเดิม..โอ้แม่เจ้า..อารมณ์เหมือนกับคนโดนผีอำ คือเกรงไปทั้งตัว ขยับตัวไม่ได้ ขนก็ลุกซู่ๆ พร้อมกับเสียงคางแผ่วๆของผม และน้องซ่า ...และเหมือนกับ แผ่นจะไม่สะดุดซะแล้วอารมณ์มันก็ต่อเนื่องไปเรื่อย ๆ น้องซ่าเริ่มเปลี่ยนจากการเลียหัวนม ใช้ลิ้นเลียจากหัวนมผ่านร่องอก ลงมาเรื่อยๆ จนถึงสะดือและใช้ลิ้นตวัด ที่หลุมสะดืออย่างเบาๆ..โอ้ย..ซืด.เสียว..

นึกภาพหน้าท้องที่เพรียวบางขาวเนียน และมีหมอยลากยาวจากสะดือถึงจุดสำคัญ ของผม.........และเหมือนว่าอารมณ์ของพวกเรา มันจะพาไปเรื่อยๆ ...พอน้องซ่าเลียสะดือของผมสักพักเค้าก็คลายลิ้นออกจากสะดือแล้ว ค่อยๆ เลียจากสะดือ และเลียขนหมอยที่ลากยาวลงมาจนใกล้ถึงจุดสำคัญ ....ตอนนั้นผมได้หลับตา คล้อยตามอารมณ์มาโดยตลอด..ซักพักผมคิดในใจว่าใกล้จะถึงจุดนั้นแล้วนี่ ..พร้อมกับเดาใจของน้อง เค้า ไปพลางๆ ว่าน้องซ่าจะกล้าที่จะอมของผมหรือเปล่า( และทั้งที่ผมยังๆไม่เคยโดนใคร อมควยมาก่อนในชีวิต  )คือคิดอยู่ไม่ถึง 5 วินาที ผมเกิดอาการสึกสะดุ้งโหย่งขึ้นมา รู้สึกอุ่นๆที่หัวควย ท้องของผมก็ร้อนผ่าวขึ้นมาทันที ใบหน้ารู้สึกร้อน.. ดวง.. ตาเริ่มมีอาการลอย ๆสมองรู้สึกโล่งอย่างบอกไม่ถูก หูก็มีอาการอื้อครู่นึงและ ตัวของผมก็ชาไปหมดทั้งตัวกระดิกเนื้อกระดิกตัวไม่ได้เลย...แล้วน้องซ่าไม่รอช้า

เค้าเลียที่ปลายหัวควยของผมแล้วอมควยผม ขึ้นลง ขึ้นลง ไปมาสลับกับเลียหัวควยไปด้วยครับ และอยู่ๆน้ำตามันก็ไหลเอง แปลกแฮะ ! ผมทำอารมณ์ไม่ถูกเลยตอนนั้น...ไหนๆ ก็ไห ละเมื่อเหตุการณ์มันมาเป็นแบบนี้แล้วมันก็หยุดกันไม่อยู่แล้วครับ.ผมก็ขอให้นอ้งเค้าอมไข่ทั้งสองลูกของผมด้วย พอพูดไม่ทันขาดคำ.นอ้งซ่าก็ไม่รอช้าถอนปากออกจาก ควยของผมแล้วเลียปากลากยาวมาถึงที่ไข่ของผม แล้วน้องเค้าก็อมอยางเมามัน โอ้..อ้า...อู้ย..ซีด..ซีด..วู้..อ้า พร้อมกับเสียงรอ้งของผมที่คล้อยตามไปกับสถานการณ์อยู่ตลอดเวลา..ดูเหมือนว่าอารมณ์ของน้องซ่า จะไปเร็วกว่าผมซะแล้ว วินาทีนั้นน้องซ่าก็เปลี่ยนจากการเลียไข่ของผม แล้วจับควยของผมตั้งแล้วน้องเค้าก็ขึ้นคล่อมบนตัวผมทั้งที่ตัวผมขยับไม่ได้เลยในอ่อนปวกเปียกไปหมดแล้วน้องเค้าก็นั้งบนท้องของผมหันหน้ามาทางด้านหน้าแล้วก้มหน้าลงไซ้ซอกคอของผมอย่างเมามัน


พร้อมกับเอามือมาจับควยของผมแล้วยัดเข้าไปในตูดของเขา....โอ้ย..โอ้ย..ซีด..เสียงร้องของน้องซ่าที่คางออกมาอย่างเสียวที่สุด....อ้า..โอ้ว...อ่า...ประสานไปกับเสียงร้องของผม โอ้แม่เจ้า..เสียวสุดๆ ........น้องซ่าขึ้นขย่มบนหน้าท้องของผมขึ้นลง ๆไปมาอย่างช้าๆ โดยที่ผมไม่ได้ผยับตัวแม้แต่น้อย น้องซ่าทำให้ผมเองทั้งหมด..เหมือนกับมืออาชีพแนะ........ผมคิดในใจนะเด็กอะไรจะแก่แดดได้ขนาดนี้ ฮิๆๆ+...พอเล่นกันไปอย่างนี้ซักพัก ผมรู้สึกว่าผมใกล้แตกแล้วผมก็บอกให้น้องซ่า หยุด
ผมขอแตกนอกดีกว่าจากนั้นน้องซ่าก็ยกตัวออกจากตัวของผมทันทีแล้วผมก็จับตัวของน้องเค้านอนลง พร้อมกับกั้มลงจูบปากของน้องของเค้าอีกทีหนึ่ง ..ก่อนที่จะละเลงชักว่าวใส่หน้าของน้องเค้า น้องเค้าก็เต็มใจให้ทำนะ...โอ้..วู้ ....อ่า ..ๆ...ๆ...ๆ..น้ำว่าวของผมพุ่งกระจายเต็มหน้าของน้องซ่า มันพุ่งออกเยอะมาก..ใบหน้าของน้องซ่าเต็มไปด้วย น้ำว่าวที่ขาวใส มันๆ ลื่นๆ


น้องซ่าก็เลียน้ำของผมพร้อมกับกลืนกันมันเข้าไป. เสียวสุดๆครับ..โอ้แม่เจ้ามันช่างเป็นความสุขสุดยอดอะไรอย่างนี้ แล้วจากนั้น..ทุกๆ เสาร์อาทิตย์...เราก็มีอารมณ์กันทุกครั้งที่เจอกัน ด้วยวิธีการที่แตกต่างกันไปในแต่ละครั้งครับแต่ทุกวิธีล้วนเป็นวิธีที่เสียวเหมือนกันทั้งนั้น..เป็นอันว่าผมได้ปฏิบัติการหลอกเด็กป 4ให้ปี้กับผมได้สำเร็จ แหม! เก่งจริงๆนะเรานี่ (พูดเข้าข้างตัวเอง).5555555+......นี่เป็นเรื่องจริงที่ผมอยากถ่ายทอดประสบการณ์ความเสียวสุดๆให้กับเพื่อนๆของเราได้ฟังกันนะครับ
อ่านแล้วชักตามเลยก็ได้ครับ..ฮิๆๆๆๆๆ 


   แล้วเรื่องต่อไปจะเป็นประสบการณ์จริงๆอีกเรื่องหนึ่งครับ ชื่อเรื่องว่า..........อั่นแน่ ลุ้นนะดิ ปล่อยให้เสียวต่อเรื่องหน้าดีกว่าละกันครับ ..ยังไงก็อย่าลืมแสดงความคิดเห็น..และติดตามกันเยอะๆนะครับ ..รับรองว่าทุกเรื่องไม่ได้ ก็อบปี้มาจากใครทั้งนั้น เป็นเรื่องจริง ๆเน้นๆ.......ไปละครับ